หูฟังบลูทูธ Jabra Halo Smart ดีไซน์สไตล์คล้องคอ

เป็นที่น่าสนใจไม่น้อยสำหรับหูฟังบลูทูธที่มาพร้อมเทคโนโลยีรองรับคำสั่งเสียงจากค่าย Jabra ทั้งด้านการออกแบบที่เลือกใช้การดีไซน์แบบเสียบเข้าหู พร้อมสายแบนเพื่อเชื่อมต่อกับส่วนคล้องคอ ซึ่งส่วนคล้องคอสามารถดัดรูปทรงได้ตามขนาดคอที่ต้องการ เพื่อความกระชับในการสวมใส่ และก้านลำโพงเสียบหูสามารถติดกันได้เพื่อป้องกันการแกว่งไกวเมื่อไม่ได้ใช้งาน

 Jabra Halo Smart

ระบบส่วนใหญ่ของการควบคุมอยู่ในส่วนของคล้องคอเป็นหลัก ทั้งปุ่มการเรียกใช้งาน Siri และ Google Now และปุ่มกดรับสายเรียกเข้า ระบบสั่นเมื่อแจ้งเตือนหรือสายเรียกเข้า ปุ่มเพิ่มและลดเสียง ส่วนของไมโครโฟน รวมทั้งการเชื่อมต่อกับเครื่องสมาร์ทโฟนแบบบลูทูธ 4.1

นอกจากนี้ Jabra Halo Smart ยังกันน้ำในระดับการใช้งานเบื้องต้น กันเสียงรบกวนจากลม โดยใช้งานต่อเนื่องได้นาน 17 ชั่วโมงต่อการชาร์จไฟ 1 ครั้ง หรือแสตนด์บายได้นาน 22 วัน หนักประมาณ 37 กรัม

พร้อมรองรับแอปพลิเคชั่น Jabra Assist เพื่อตรวจสอบปริมาณแบตเตอรี่ อ่านข้อความเข้า ค้นหาอุปกรณ์ผ่านสมาร์ทโฟน และตั้งค่าในบางฟีเจอร์ที่จำเป็น แชละสั่งการเชื่อมต่อผ่านแอป อีกทั้งรองรับการเล่นเพลงและควบคุมการเล่นจากอุปกรณ์ด้วยเช่นกัน

งานนี้หนุ่ม Mars ที่สนใจสามารถเข้าไปเลือกหามาไว้ใช้งานได้ โดยสนนราคาค่าตัว Jabra Halo Smart ที่ 79.99 เหรียญสหรัฐหรือราว 2,700 บาทเท่านั้นเอง

แสดงความเห็น

comments