ควอน ริเซ Ladies’ Code เสียชีวิตแล้วเหตุรถชน ต่อจาก อึนบี

ควอน ริเซ Ladies' Code

            ควอน ริเซ Ladies’ Code เสียชีวิตแล้วอีก 1 ราย ต่อจาก อึนบี หลังประสบอุบัติเหตุรถชน จนอยู่ในอาการโคม่าเป็นเวลานาน

            เมื่อวันที่ 7 กันยายน 2557 เว็บไซต์ blog.koreaboo.com รายงานว่า ควอน ริเซ สมาชิกจากวง Ladies Code ที่ประสบอุบัติเหตุทางรถยนต์ และได้รับบาดเจ็บสาหัสจนต้องเข้ารับการผ่าตัดหลายครั้ง ในตอนนี้ได้เสียชีวิตลงแล้ว ท่ามกลางความโศกเศร้าของครอบครัวและแฟนคลับ

            ทั้งนี้ต้นสังกัด Polaris Entertainment ได้ออกแถลงการณ์ว่า ควอน ริเซ นักร้องสาวจากวง Ladies Code ได้เสียชีวิตในวัย 23 ปี เมื่อวันที่ 7 กันยายน 2557 เวลาประมาณ 10.10 น. ตามเวลาท้องถิ่น ซึ่งเรื่องนี้ สร้างความโศกเศร้าเสียใจให้กับสมาชิกคนอื่น ๆ ในวง Ladies Code เป็นอย่างมาก

            นอกจากนี้ ทางต้นสังกัดยังเผยว่า ภายหลังจากอุบัติเหตุที่เกิดขึ้นเมื่อ 3 วันก่อนนั้น ควอน ริเซก็ต้องเข้ารับการผ่าตัดใหญ่หลายครั้งจากการบาดเจ็บของศีรษะ เธอเองต้องอยู่ในอาการโคม่าเป็นระยะเวลานาน การผ่าตัดต้องหยุดลงเมื่อความดันเลือดของเธอลดต่ำ ซึ่งโชคร้ายที่เธอไม่สามารถฟื้นคืนขึ้นมาได้ โดยที่พ่อแม่ที่มาจากญี่ปุ่น เพื่อน ๆ รวมถึงต้นสังกัด ต่างร่วมต่อสู้ยืนหยัดเคียงข้างกับ ควอน ริเซ มาตลอด ทางต้นสังกัดเองก็รู้สึกเสียใจที่ต้องบอกข่าวร้าย เพราะหลังจากที่อึนบีเสียชีวิตแล้ว เราก็ไม่สามารถปกปิดความเศร้าเอาไว้ได้เลย

ที่มา – Kapook
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก allkpop.com

แสดงความเห็น

comments